Hệ sinh thái Công nghệ BĐS

Meey Land

được ra đời

Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản là gì ?

Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land là sự kết hợp hoàn hảo các sản phẩm công nghệ bổ trợ lẫn nhau và đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu liên quan đến giao dịch bất động sản hiện nay, tạo nên một phương thức tiếp cận hoàn toàn mới trong giao dịch bất động sản.

Là mô hình kết hợp nhuần nhuyễn Bất động sản - Công nghệ - Tài chính ứng dụng công nghệ Blockchain, AI, Big Data mang đến cho người dùng một hệ sinh thái 26 sản phẩm với nhiều tính năng hữu ích. Nhờ đó, giúp tăng thanh khoản cho thị trường bất động sản.

Meey Land ra đời dẫn đầu cho một kỷ nguyên mới

play video

Play Video

Meey Land giúp giải quyết “nỗi đau” thị trường BĐS

play video

Play Video

Meey Land ra đời dẫn đầu cho một kỷ nguyên mới

Hệ sinh thái 26 sản phẩm công nghệ

he-sinh-thai-26-sp

CHUYÊN BIỆT CHO LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

ecosystem product Meey Land

Các sản phẩm

đã ra mắt

icon

Website meeyland.com

Meey Land
Website meeyland.com
Là sàn giao dịch bất động sản hiện đại hướng đến giải quyết bài toán kết nối giữa người mua và người bán bất động sản một cách nhanh chóng nhất, trực quan nhất, thuận tiện nhất và bảo mật nhất.
icon

Meey Land APP

Meey Land
Meey Land App
Là ứng dụng trên điện thoại, dùng để tìm kiếm bất động sản chuyên sâu được xây dựng trên nền tảng công nghệ 4.0
icon

Meey Ads

Meey Land
Meey Ads
Là sản phẩm hỗ trợ chạy quảng cáo cho lĩnh vực bất động sản trên nền tảng Facebook Ads và Google Ads
icon

Meey Map

Meey Land
Meey Map
Là nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản đảm bảo các yếu tố chi tiết, trực quan, đầy đủ, cập nhật và hiện đại
icon

Meey Page

Meey Land
Meey Page
Là nền tảng xây dựng Landing Page với tên miền, hosting thuộc sở hữu của Meey Land, dành riêng cho bất động sản
icon

Meey CRM

Meey Land
Meey CRM
Là ứng dụng quả lý khách hạng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản Viêt Nam.
Hoang Mai Chung Chairperson
 • clarity crown

  10 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản

 • clarity crown

  15 năm kinh nghiệm trong lĩnh công nghệ - thông tin

 • clarity crown

  3 năm liền giành cúp của Vụ thương mại điện tử Bộ Thương mại cho doanh nghiệp ứng dụng thương mại điện tử xuất sắc nhất Việt Nam với “Hệ thống giải pháp CNTT và viễn thông doanh nghiệp tổng thể”

 • clarity crown

  Được Thời báo Doanh nhân trao tặng danh hiệu “Doanh nhân Thăng Long” năm 2008, là ‘’Doanh nhân trẻ tiêu biểu’’ tại Uỷ ban Trung ương, Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam lần thứ III

Meey Land
 • Cơ sở hạ tầng
 • Văn phòng đại diện
 • Đội ngũ điều hành
 • Nhân sự
 • Khách hàng
Arrow
Arrow
Roadmap
Cốt lõi

Lấy công nghệ làm

cốt lõi

Đường lối

Lấy bất động sản làm

đường lối

Tiềm năng

Lấy tài chính làm

tiềm năng

Mục tiêu

Lấy khách hàng
& Giá trị vốn hóa làm

mục tiêu

Toàn cầu

Nhân bản chuyển giao
mô hình ra

toàn cầu

Router ladder
2019

Hoàn thiện bộ máy tổ chức, hoàn thiện sản phẩm khởi động chiến dịch truyền thông trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

2020

Đưa ứng dụng (APP) ra thị trường Việt Nam, khởi động hệ thống kinh doanh để nhận về doanh thu lợi nhuận. Hoàn thiện hồ sơ để trở thành công ty đại chúng.

2021

Phát triển hệ thống văn phòng đại diện trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Phát triển sản phẩm cho thị trường Quốc tế. Đưa dần danh sách cổ đông vào doanh nghiệp. Phát hành mã chứng khoán tại Trung tâm lưu ký chứng khoán, sở giao dịch chứng khoán.

2021-2025

Chính thức đóng gói doanh nghiệp và nhân bản ra Toàn cầu. Chính thức niêm yết chứng khoán sàn trong nước hoặc Quốc tế. Mục tiêu 2024 niêm yết trên sàn Hong Kong.

Roadmap
Roadmap
Cơ hội hợp tác

Mục tiêu của của bản thân là tự do tài chính và có thể giúp đỡ thật nhiều người có thể phát triển bản thân và tự do tài chính. Tôi tự hào vì hiện tại mình đang đóng góp công sức chia sẻ, lan tỏa một dự án mang tính nhân văn cao, mang giá trị lớn cho xã hội và góp phần tôn vinh Trí Tuệ Việt. Meey Land với khát vọng sẽ là niềm tự hào của dân tộc Việt. Tôi rất hân hạnh được mang cơ hội hợp tác này đến với các bạn. Hãy liên hệ với tôi nếu bạn quan tâm.

Vì sao Meey Land lại là cơ hội lớn

Vì sao

Meey Land
Question mark

lại là cơ hội lớn

Với một tầm nhìn chiến lược dài hạn, một bản kế hoạch hoàn hảo, một đội ngũ nhân sự tài năng thì Meey Land có đủ thiên thời địa lợi nhân hòa để thành công.

Một hệ sinh thái hoàn hảo xung quanh thực thể bất động sản tối ưu và chuyên biệt đành riêng cho mọi người quan tâm về bất động sản, chủ đầu tư, môi giới, người muốn bán nhà và mua nhà, chủ nhà cho thuê và người thuê bất động sản …

Dự án Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản 4.0 sẽ thành công rực rỡ bởi vì bản thân Meey Land không có đối thủ cạnh tranh tại Việt Nam, không có đối thủ nào có thể cản bước chúng ta thành công.

Meey Land logo

Lợi ích khi đồng hành cùng doanh nhân Hoàng Mai Chung

Lợi ích khi đồng hành cùng
doanh nhân

Hoàng Mai Chung
Benefit 1

Tôi trao CƠ HỘI HỢP TÁC và bạn muốn NẮM BẮT CƠ HỘI này để trở thành đồng sở hữu doanh nghiệp Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản.

Benefit 2

Chỉ với tối thiểu 1.165.000VND bạn đã có thể trở thành đối tác của doanh nhân Hoàng Mai Chung, số tiền góp sẽ được ghi nhận bằng MEY. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hiểu thêm giá trị của MEY và tôi chắc chắn rằng MEY sẽ là "thứ" bạn mong muốn nắm bắt.

Benefit 3

Ngoài ra còn được nhận cực nhiều khóa học phát triển bản thân, quản lý tài chính, các câu lạc bộ độc quyền và nhận về cho mình những giá trị cực lớn khi đồng hành cùng chúng tôi.

LỢI-ÍCH-KHI-THAM-GIA

Cơ hội tham gia GÓP SỨC cùng DOANH NHÂN HOÀNG MAI CHUNG

Hãy hành động NGAY BÂY GIỜ bởi cơ hội giống như bình minh, nếu bạn chờ quá lâu, bạn sẽ bỏ lỡ nó.

Tại sao tham gia bây giờ lại có lợi

Tại sao tham gia bây giờ lại có lợi

Đã có rất nhiều dự án Startup công nghệ phát triển thần tốc và mang về lợi ích lớn cho người tham gia.

Lịch sử đã trôi qua, nhưng bạn vẫn có thể nắm bắt ngay cơ hội lớn tại đây!

Lịch sử cổ phần của một số tập đoàn
Lịch sử cổ phần của 1 số tập đoàn
Phát triển lợi nhuận nhanh chóng

Hiện tại tham gia với chi phí thấp hơn nhiều lần so với định giá thực tế và trong tương lai. Các khoản tham gia của bạn sẽ có giá trị tăng lên theo từng giai đoạn phát triển và bạn sớm nhận về giá trị khi trong tương lai doanh nghiệp thành công. Giá trị tăng lên theo từng giai đoạn và bạn có thể chốt lời ngay cả khi chưa IPO.

Góp phần xây dựng Đất Nước

Khi góp phần vào việc hỗ trợ doanh nhân Hoàng Mai Chung, bạn đang giúp đỡ cho việc phát triển một doanh nghiệp startup Việt Nam vươn ra Thế giới. Hành động này không chỉ đem lại lợi nhuận cho bản thân bạn, lợi ích cho xã hội từ nghĩa vụ nộp thuế, tạo công ăn việc làm cho người lao động mà còn là động lực cho các thế hệ startup tương lai.

Partner

Bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án Meey Land?

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn!

Đối tác

nói về chúng tôi

Comma

Đầu tư cổ phần doanh nghiệp trước IPO là sự lựa chọn hàng đầu của tôi, với Meey Land: lộ trình rõ ràng, pháp lý minh bạch, sản phẩm đi đúng xu thế thị trường. Tôi tin rằng, thời gian tới doanh nghiệp sẽ phát triển bùng nổ, vươn ra thị trường Quốc tế và mang lại nhiều giá trị, lợi ích cho xã hội.

Partner

Phạm Văn Tiến

Nhà đầu tư

Comma

Tôi xác định sẽ đồng hành đến cùng với anh Hoàng Mai Chung và dự án Meey Land, tôi thấy được ở con người này có cái TÂM rất sáng, và cũng một phần vì tôi tin tưởng và ủng hộ TRÍ TUỆ VIỆT, không hề thua kém bất cứ trí tuệ nào trên thế giới. Vì một Việt Nam hùng cường, hãy cùng đưa con thuyền Meey Land ra biển lớn!

Partner

Vi Thúy

Hoa hậu Doanh nhân duyên dáng Toàn Cầu

Comma

Với mục tiêu, kế hoạch, chiến lược rõ ràng và nguồn lực đủ khoẻ, tôi rất tin tưởng vào lộ trình niêm yết sàn chứng khoán của Meey Land vào 2023

Partner

Lương Thị Nhường

Giám đốc Văn phòng Đại diện

Comma

Hệ sinh Thái công nghệ bất động sản Meey Land sẽ làm thay đổi thói quen mua bán bất động sản của khách hàng trên toàn cầu và sẽ mang lại nguồn thu rất lớn cho doanh nghiệp và đối tác trong tương lại gần. Tôi tin rằng Meey Land sẽ đủ khả năng lên sàn Hong Kong.

Partner

Phạm Ngọc Lượng

Phó Giám đốc Văn phòng Đại diện

Comma

Đây thực sự là một dự án tuyệt vời. Tôi tin chắc rằng với bộ máy nhân sự như hiện tại và sự dẫn dắt tài ba, đầy tâm huyết của Chủ tịch Hoàng Mai Chung, dự án Hệ sinh thái công nghệ Bất động sản Meey Land sẽ thành công vang dội vươn tầm Thế giới.

Partner

Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Giám đốc Đào tạo