Cùng nhau
Khai thác giá trị

Về chúng tôi

Meey Land là sự kết hợp đột phá Bất động sản - Công nghệ- Tài chính ứng dụng công nghệ Blockchain, Ai, BigData; Giúp đem lại hơn 50 tính năng thông minh vượt trội, mang đến sự khác biệt trong giao dịch bất động sản, cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhà đất tới người có nhu cầu một cách tự động: NHANH – ĐƠN GIẢN – GIÁ CẢ HỢP LÝ.

 • 20+
  Sản phẩm
 • 250+
  Chuyên gia phát triển
 • 20.000+
  Đối tác đồng hành

TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG
BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHỆ

Tiềm năng Thị trường BĐS

“Mỗi người đầu tư vào bất động sản đều là một phần của cộng đồng thịnh vượng. Cộng đồng này ngày càng tăng lên thông qua các phương pháp an toàn và chắc chắn nhất để bạn có được một nguồn tài chính độc lập, bởi nền tảng của sự giàu có không thể không nhắc tới bất động sản.”
- Tổng thống Mỹ – Theodore Roosevelt.

Xu hướng bất động sản công nghệ 4.0

Xu hướng chung trên thế giới và Việt Nam hiện nay là mọi thứ đều áp dụng công nghệ 4.0 để tạo ra nhiều tiện ích thông minh, sự tiện lợi cho người dùng. Đây là hướng tiếp cận hoàn toàn mới đối với lĩnh vực bất động sản, giúp tăng tính minh bạch, tạo sự thanh khoản và là sân chơi mới cho các đối tác. Chính vì vậy mà một sản phẩm đột phá như Meey Land đã ra đời.

Meey Land là phiên bản Grab cho lĩnh vực bất động sản lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Meeyland.com tối đa hóa lợi nhuận bằng các tính năng thông minh tự động hóa hầu hết nhằm giảm tối đa chi phí hoạt động và tái đầu tư, trở thành một công cụ đem lại thu nhập thụ động lớn, liên tục và lâu dài. Mục tiêu hướng tới của Meeyland.com là Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Được Apps hóa và nhân bản chuyển giao mô hình doanh nghiệp ra toàn cầu.

Thấu hiểu nỗi đau và tiềm năng thị trường
dự án hệ sinh thái Meey Land được ra đời

MEEY LAND ỨNG DỤNG
CÔNG NGHỆ BẤT ĐỘNG SẢN

Meey Land là gì?

Meey Land là phiên bản Grab cho lĩnh vực bất động sản lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Meeyland.com tối đa hóa lợi nhuận bằng các tính năng thông minh tự động hóa hầu hết nhằm giảm tối đa chi phí hoạt động và tái đầu tư, trở thành một công cụ đem lại thu nhập thụ động lớn, liên tục và lâu dài. Mục tiêu hướng tới của Meeyland.com là Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Được Apps hóa và nhân bản chuyển giao mô hình doanh nghiệp ra toàn cầu.

Nói cách dễ hiểu Meey Land là mô hình kết hợp Bất động sản - Công nghệ- Tài chính ứng dụng công nghệ Blockchain, Ai, BigData. Với hơn 50 tính năng thông minh khác biệt sẽ mang lại sự đột phá trong giao dịch bất động sản, cung cấp dịch vụ tìm kiếm bất động sản tới người có nhu cầu một cách tự động: NHANH – ĐƠN GIẢN – GIÁ CẢ HỢP LÝ.

MEEY LAND LÀ SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ
THẤU HIỂU BẤT ĐỘNG SẢN

Với đội ngũ nhân sự, kỹ sư, lập trình viên phát triển dự án hơn 250 nhân sự hàng đầu trong nước và trên thế giới.
Chúng tôi ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào hệ sinh thái Meey Land.

 • AI - Trí tuệ nhân tạo
 • VR - Thực tế ảo
 • BIG DATA
 • BLOCKCHAIN
 • MOBILE APP
 • CHATBOT
 • Marketing Automation
 • Data Driven
10 Năm
Chuẩn bị cho dự án
100 +
Kỹ sư và lập trình viên
100+
Chuyên gia cố vấn BĐS
50+
NV Digital Marketing

Chúng tôi tự hào là

SẢN PHẨM CỦA NGƯỜI VIỆT
VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

Thư ngỏ từ doanh nhân Hoàng Mai Chung

Trước tiên, tôi xin gửi tới quý đối tác lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất về sự hỗ trợ và hợp tác trong suốt thời gian qua đã đồng hành, xây dựng và phát triển cùng chúng tôi.

Mang trong mình những ước mơ, hoài bão, đam mê cháy bỏng về sản phẩm dẫn đầu thị trường công nghệ số hóa Bất động sản, chúng tôi mong muốn đem đến cho Việt Nam và Thế giới một hệ sinh thái trên nền tảng công nghệ 4.0 ứng dụng & hỗ trợ trong giao dịch Bất động sản.

Trong thời gian qua, tôi và các cộng sự đã nỗ lực không ngừng và đạt được những thành quả đáng tự hào. Đó là hệ sinh thái bất động sản với sản phẩm là website và app với những tính năng thông minh, ngày càng hoàn thiện, đáp ứng được nhu cầu người dùng và tạo doanh thu lớn.

Với mục tiêu đem sản phẩm sức mạnh trí tuệ Việt dẫn đầu thị trường Việt Nam và trong khu vực, sự đồng hành của quý đối tác và lòng nhiệt huyết của chúng tôi sẽ tạo nên thành công vang dội.

Một lần nữa xin gửi đến các Quý đối tác lời cảm ơn chân thành nhất!

DOANH NHÂN HOÀNG MAI CHUNG
Giới thiệu doanh nhân Hoàng Mai Chung

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN
VƯƠN RA BIỂN LỚN

Kế hoạch trong năm 2021, doanh nhân Hoàng Mai Chung sẽ giới thiệu Meey Land ra cộng đồng thế giới
Mục tiêu hướng tới niêm yết trên sàn chứng khoán NASDAQ Mỹ

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN
IPO LÊN SÀN CHỨNG KHOÁN

Với sự chuẩn bị trong 10 năm và đồng hành cùng hơn 250+ chuyên gia phát triển dự án
Meey Land sẵn sàng để vươn ra biển lớn trở thành startup của người Việt vươn ra toàn cầu

 • 2019

  Hoàn thiện bộ máy tổ chức, hoàn thiện sản phẩm, khởi động chiến dịch truyền thông trên toàn lãnh thổ việt nam.

 • 2020

  Tung ứng dụng (Apps) ra thị trường Việt Nam. Khởi động hệ thống kinh doanh để nhận về doanh thu lợi nhuận. Hoàn thiện hồ sơ để đăng ký niêm yết

 • 2021

  Phát triển chi nhánh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Lập báo cáo doanh thu lợi nhuận và trả cổ tức cho cổ đông. Thông báo với SGD chứng khoán về danh sách cổ đông và mã chứng khoán

 • 2022

  Chính thức đóng gói mô hình doanh nghiệp và nhân bản ra toàn cầu.

 • 2024

  Chính thức niêm yết mã chứng khoản trên sàn chứng khoán trong nước. Mục tiêu hướng tới niêm yết trên sàn chứng khoán Hong Kong

HỆ SINH THÁI BẤT ĐỘNG SẢN
HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DỰ ÁN

Tôi đang trao đi cơ hội
tìm kiếm sự hợp tác

Lời đầu tiên, Chúng tôi kính gởi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới những Quý Khách đã, đang quan tâm, gắn bó và dành tình cảm ưu ái cho Meey Land trong suốt thời gian qua. Với một nền tảng hệ sinh thái Bất động sản công nghệ đang dẫn đầu thị trường hiện nay chúng tôi đang mang đến những cơ hội đầu tư - hợp tác đến quý đối tác để cùng nhau xây dựng nên một thương hiệu Việt Nam vươn tầm thế giới. Với solgan tôn chỉ "Cùng nhau khai thác giá trị" chúng tôi hạnh phúc khi chia sẻ cơ hội tham gia đồng hành sớm từ hôm nay !

Bạn muốn trở thành người
đồng hành

AI CŨNG CÓ THỂ THAM GIA

Sự có mặt của bạn vào những giai đoạn đầu của dự án là cơ hội của bạn
Là trách nhiệm của chúng tôi, cùng nhau góp phần vào sự phát triển của Meey Land.

Kế hoạch 4 năm thần tốc
Hướng tới mục tiêu niêm yết trên sàn chứng khoán vào 2023.
Mục tiêu 750000 Đối tác
Ủng hộ cho doanh nhân Hoàng Mai Chung phát triển doanh nghiệp.
80+ văn phòng đại diện
Mục tiêu 80+ văn phòng đại diện trên khắp cả nước và quốc tế.

Cơ hội tham gia góp sức cùng DOANH NHÂN HOÀNG MAI CHUNG,
Hãy hành động NGAY BÂY GIỜ bởi cơ hội giống như bình minh, nếu bạn chờ quá lâu, bạn sẽ bỏ lỡ nó.

TẠI SAO THAM GIA BÂY GIỜ LẠI CÓ LỢI?

Đã có rất nhiều nhiều dự án Startup công nghệ phát triển thần thần tốc và mang về lợi ích lớn cho người tham gia.
Lịch sử đã trôi qua, nhưng bạn vẫn có thể nắm bắt ngay cơ hội lớn tại đây!

Phát triển lợi nhuận nhanh chóng

Hiện tại tham gia với chi phí thấp hơn nhiều lần so với định giá thực tế và trong tương lai. Các khoản tham gia của bạn sẽ có giá trị tăng lên theo từng giai đoạn phát triển và bạn sớm nhận về giá trị khi trong tương lai doanh nghiệp thành công. Giá trị tăng lên theo từng giai đoạn và bạn có thể chốt lời ngay cả khi chưa IPO.

Góp phần xây dựng đất Nước

Khi góp phần vào việc hỗ trợ doanh nhân Hoàng Mai Chung, bạn đang giúp đỡ cho việc phát triển một doanh nghiệp startup Việt Nam vươn ra Thế giới. Hành động này không chỉ đem lại lợi nhuận cho bản thân bạn, lợi ích cho xã hội từ nghĩa vụ nộp thuế, tạo công ăn việc làm cho người lao động mà còn là động lực cho các thế hệ startup tương lai.

Câu hỏi thường gặp

Bạn đang quan tâm về dự án và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi phát triển dự án Meey Land, hưởng lợi nhuận và chia sẻ giá trị từ thị trường bất động sản công nghệ.
Hotline chăm sóc khách hàng : 0869.092.929
Giờ làm việc : 08:00 Sáng đến 20:00 Tối
Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần !

Bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án Meey Land?

Hãy để lại chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cho bạn!

ĐỐI TÁC NÓI GÌ VỀ MEEY LAND

Liên Hệ